0914.464.123

Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh do chúng tôi tư vấn lắp đặt và thi công chuyên nghiệp, với chất lượng vượt trội, giá thành thấp, giúp quý khách có sản phẩm giàn phơi quần áo phù hợp với không gian ngôi nhà.

Tiện ích giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ được biết đến với tác dụng giúp quần áo nhanh khô, giàn phơi thông minh còn giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian ban công, không gian căn phòng. Với một bộ thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể mang lại cho ngôi nhà bạn một diện mạo mới cực kỳ sang trọng, đẹp mắt và góp phần làm cho căn nhà trở nên gọn gàng, thoải mái sinh hoạt.

Giàn phơi thông minh tốt nhất nhà bạn khi có một số lượng lớn không gian bạn có sân vườn hoặc sân thượng, quần áo mang tất cả ra ngoài trời là lời khuyên tốt nhất nên làm là để khô sáng bóng và thơm tho một cách nhanh chóng. Hạn chế phơi quần áo màu sắc trong một thời gian dài trong ánh mặt trời.

Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí MinhGiàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Bộ tời là một phụ kiện quan trọng nhất trong giàn phơi thông minh. Bên trong bộ tời có hai vòng bi và một trục cuốn, để bảo dưỡng tốt bộ phận này bạn bắt buộc phải thực hiện các thao tác sau: tiến hành quay tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để có thể đưa 02 thanh phơi lên ở mức cao nhất, lúc này dây cáp sẽ được cuộn hết vào trong bộ tời.
Bạn quét 1 ít mỡ vào 2 ngón tay rồi nắm chặt 2 ngón tay vào dây cáp, sau đó từ từ quay tay quay nhưng ngược với chiều kim đồng hồ, lúc này phần dây cáp sẽ từ từ nhả khỏi bộ tời, cáp của bạn nhả tới đâu bạn sẽ bôi dầu tới đó, cứ vuốt vuốt liên tục vài lần. Đây là bước tra dầu để giúp bộ tời hoạt động tốt, trơn tru.

Tuy việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh không quá khó khăn nhưng đây là điều bắt buộc, rất quan trọng. Bạn nên thực hiện 6 tháng một lần, trong trường hợp không gian lắp đặt giàn phơi nhiều bụi bẩn bạn có thể thực hiện bảo dưỡng 3-4 lần trong năm. Việc thường xuyên tu sửa, tra mỡ, lau sạch giàn phơi sẽ giúp sản phẩm của bạn hoạt động tốt, tuổi thọ cao hơn đó…

Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí MinhGiàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng

Sửa chữa giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá cả cạnh tranh nhất.
Bảo hành các phụ kiện thay thế mới.
Đội kỹ thuật giỏi, làm nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
Sửa giàn phơi ngay trong ngày (trong 24h kể từ khi nhận yêu cầu).
Nhận sửa giàn phơi vào thứ 7, Chủ nhật và cả những ngày nghỉ.

Đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

Nhờ giải quyết vấn đề phơi đồ cho mọi gia đình, giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm vô cùng thiết thực đối với đời sống của chúng ta. Nhiều khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cạnh băn khoăn không biết địa chỉ nào bán sản phẩm này uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.
Việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất là điều trước tiên mà bạn cần làm, không những giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao mà còn có giá thành phù hợp và nhận được nhiều quyền lợi khác từ phía nơi bán hàng. Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của SGTECH đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng bởi giá cả hợp lý đi kèm chất lượng tốt.

Địa chỉ thi công giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 – 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Fb: facebook.com/gianphoisgtech

Tag: Giàn phơi thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh | Giàn phơi thông minh ở Sài Gòn

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 - 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Từ khóa: giàn phơi thông minh | giàn phơi quần áo thông minh

Liên hệ góp ý