0914.464.123

Giàn phơi quần áo tự động

Giàn phơi quần áo tự động

Vào mùa mưa, việc phơi quần áo cũng trở nên khó khăn và bất tiện hơn, quần áo không thể phơi ngoài trời trong thời gian dài, trừ khi bạn muốn nó bị ướt trở lại.
Đối với các gia đình có máy sấy quần áo, thì vấn đề này cũng được giả quyết phần nào. Tuy nhiên, việc dùng máy sấy trong suốt mùa mưa có thể sẽ gây tốn kém. Ngoài ra, có một số loại quần áo như đồ len hoặc lụa, bạn không thể sấy được, vì chúng có thể co lại hoặc hỏng đi.

dt21-copyGiàn phơi quần áo tự động

Do đó, giải pháp tốt nhất để phơi đồ trong mùa mưa là giàn phơi quần áo tự động. Với giàn phơi quần áo tự động điện tử thông minh có khả năng tự thu quần áo khi có mưa, tự động phơi đồ ra khi hết mưa và có nắng lên. Đây là sản phẩm cao cấp được giàn phơi SGTech phân phối tại khu vực TpHCM và trên toàn quốc.

Giàn phơi quần áo điện tử SGTech là sản phẩm cao cấp mới nhất trên thị trường, thiết kế màu sang trọng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng các tiêu chuẩn về Co, Cq. Gồm 4 thanh phơi, tích hợp đèn khử UV, đèn LED, quạt sấy, sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, nhập nguyên chiếc với các tính năng như:
Chống quá áp, quá dòng điện, quá tải
Tự động dừng khi gặp vật cản trong quá trình vận hành.
Phạm vi nhận tín hiệu từ điều khiển tới 30m.
Thiết kế cân bằng chuyển động, chống lắc rung.
Tùy chỉnh độ cao nâng/hạ thanh phơi theo người dùng.
Thiết kế 2 thanh phơi riêng biệt cho Chăn, Ga, Gối, Màn… 7. 
Các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi được bảo hành: 2 năm, theo nhà sản xuất.

gian-phoi-thong-minh-tu-dongVới giàn phơi quần áo điện tự là loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay. Nó được tích hợp bởi rất nhiều tiện ích và với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình.

Với bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc gặp vật cản trong quá trình vận hành. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio, chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

12

noelmua-gian-phoi-quan-ao-dien-tu-copy

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0914 464 123 – 08.9831.80.82 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÀN PHƠI QUẦN ÁO ĐIỆN TỬ!

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 - 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Từ khóa: giàn phơi thông minh | giàn phơi quần áo thông minh

Liên hệ góp ý