0914.464.123

Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình

Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình của công ty SGTech giúp tiết kiệm không gian đối với ban công nhỏ, sử dụng dể dàng, an toàn dành cho mọi lứa tuổi.

Giàn phơi thông minh quận Tân Bình, TpHCM

Quận Tân Bình đã và đang xây dựng các căn hộ, nhà ở liền kề cao cấp, nhưng không gian sẽ một phần bị hạn chế. Thêm vào đó các căn hộ và nhà ở có thiết kế hiện đại, sang trọng nên việc sử dụng giàn phơi thông minh là cần thiết.
Nơi có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tập trung dân cư cao cấp nhất ở Hồ Chí Minh vì vậy nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh cho ngôi nhà là hết sức cần thiết.

Lắp giàn phơi thông minh tạo cho không gian sống hiện đại, đặc biệt chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa, an toàn, tiện lợi, lắp đặt dễ dàng.

>>> Xem thêm: giàn phơi thông minh ở Hồ Chí Minh

Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân BìnhLắp đặt giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình

Thi công giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình chuyên nghiệp

Giàn phơi thông minh quận Tân Bình được cung cấp và phân phối bởi công ty TM & SX SGTech là sản phẩm bền đẹp, tính năng tiện dụng, chất liệu phù hợp và thân thiện với môi trường sống.

Sản phẩm giàn phơi thông minh có mẫu mã đẹp đa dạng, tay quay nhẹ nhàng và dễ sử dụng, các thanh phơi của giàn phơi dễ dàng điều khiển, giúp cho việc phơi quần áo trở nên thú vị, bớt nhàm chán khi phải đối mặt hàng ngày.

Lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Bình giúp tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà bạn. Các bộ phận của 1 bộ giàn phơi đều có chất liệu hợp kim siêu bền, chống rỉ sét. Ngoài tính năng phơi quần áo, giàn phơi thông minh còn có thể sử dụng để treo các giàn hoa lan, các loại hoa cảnh, giúp tô điểm thêm nét đẹp cho ngôi nhà bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình

Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân BìnhGiàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình đẹp

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Bình

Công ty SGTech: 24 Bàu Cát 6, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Giàn phơi thông minh quận Tân Bình giúp tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà bạn. Các bộ phận của 1 bộ giàn phơi đều có chất liệu hợp kim siêu bền, chống rỉ sét. Ngoài tính năng phơi quần áo, giàn phơi thông minh còn có thể sử dụng để treo các giàn hoa lan, các loại hoa cảnh, giúp tô điểm thêm nét đẹp cho ngôi nhà bạn.

>>> Xem bài: giàn phơi thông minh quận 2

Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Tân Bình

Giàn phơi thông minh là sản phẩm được nhiều gia đình đang rất được ưa dùng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy bạn đã biết được gì về nó chưa? Công dụng Giàn phơi đồ thông minh này là thành quả của công nghệ hiện đại và bộ óc sáng tạo của con người đã thiết kế và tạo ra, nó mang lại nhiều tiện ích lớn, cải thiện cuộc sống của nhiều gia đình, nhất là khi nhà hẹp đang ngày càng phổ biến như:
– Tiết kiệm được không gian và tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
– Giàn phơi quần áo thông minh quận Tân Bình rất dễ sử dụng và điều khiển, ngay cả người già và trẻ nhỏ củng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
– Giúp quần áo nhanh khô hơn, phơi được nhiều quần áo hơn và không bị rơi rớt khi có gió.
– Tiết kiệm được thời gian củng như sức lực của bạn nhờ vào bộ điều khiển thông minh của giàn phơi.

Tư vấn giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với GIÀN PHƠI THÔNG MINH SGTECH – chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt mới giàn phơi thông minh.

Đặc biệt khi quý khách mua giàn phơi thông minh tại giàn phơi thông minh SGTech còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong thời gian nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu, bảo hành 2 năm 1 đổi 1 và bảo trì tại nhà trong suốt thời gian bảo hành.

CÔNG TY TNHH SX – TM SGTECH
Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Công ty SGTech.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 - 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Từ khóa: giàn phơi thông minh | giàn phơi quần áo thông minh

Liên hệ góp ý