0914.464.123

Chi phí lắp giàn phơi thông minh bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt giàn phơi thông minh bao nhiêu?

gian-phoi-thong-minhChi phí lắp giàn phơi thông minh bao nhiêu?

Giàn phơi thông minh có cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động phức tạp hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi thông thường, trong đó quan trọng nhất là khâu lắp đặt. Bởi quá trình lắp đặt giàn phơi ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hoạt động cũng như hiệu quả mà giàn phơi mang lại. Vậy chi phí lắp đặt giàn phơi thông minh hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này.

gian-phoi-thong-minh-1Chi phí lắp giàn phơi thông minh bao nhiêu?

Theo Giàn Phơi SGTech thì tầm quan trọng của việc lắp đặt giàn phơi là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến hệ thống hoạt động của toàn bộ giàn phơi, giúp người dùng dễ dàng sử dụng đồng thời phải thiết kế lắp đặt phù hợp với không gian cũng như diện tích mà người sử dụng đang sinh sống, nhằm tạo ra mỹ quan đẹp cho căn hộ của bạn.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-hp1602-2016-dd-1Chi phí lắp giàn phơi thông minh bao nhiêu?

 

Ưu điểm của giàn phơi thông minh SGTech

Giàn phơi thông minh hiện nay đang là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa chuộng nhất trên thị trường và giàn phơi thông minh SGTech cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Sử dụng giàn phơi thông minh có thể phơi được một số lượng quần áo lớn trong 1 lần phơi, vì giàn phơi duy lợi được bố trí 2 – 3 thanh phơi cùng với 20 – 25 khoen treo quần áo ở trên 1 thanh treo nên phơi được rất nhiều đồ. Tích hợp hệ thống tay quay tự động và cuộn dây cáp chịu lực rất tốt giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của giàn phơi cũng như hướng để phơi đồ.

Không những vậy, loại giàn phơi quần áo này còn được tích hợp bánh xe giúp nó dễ dàng di chuyển hoặc gắn chặt cố định giàn phơi vào tường nhà hay trần nhà, đây là những phương pháp giúp tiết kiệm diện tích nhà bạn khi bạn không sử dụng giàn phơi.

Tuy nhiên, đừng vì quá tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu mà gia đình chọn các mẫu giàn phơi giá rẻ hay không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi vì như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, giàn phơi thông minh thường xảy ra các sự cố và có dấu hiệu hỏng hóc như đứt dây cáp, hỏng bộ tời (vì giá rẻ nên không chất lượng).,.. ,Khi đó, bạn buộc phải sửa chữa hoặc thay mới giàn phơi khác. Tính ra, chi phí sửa chữa và lắp đặt lần hai cộng vào còn tốn kém hơn việc khách hàng lắp đặt một bộ giàn phơi chất lượng ngay từ đầu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SGTECH

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh – Lưới an toàn ban công – Bạt che nắng mưa.

“SGTECH” chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đối tác –  Bán hàng chiết khấu phần trăm cao . 
Giá cả cạnh tranh – Lắp đặt trong ngày – Miễn 100% phí lắp đặt 
Đội thợ chuyên nghiệp – Lắp đặt cẩn thận – Hỗ trợ nhiệt tình

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 - 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Từ khóa: giàn phơi thông minh | giàn phơi quần áo thông minh

Liên hệ góp ý