Tin tức

Wilton Tower là chung cư cao cấp với rất nhiều tiện ích, căn hộ thông minh, hiện đại nhưng vị trí phơi đồ rất nhỏ và hẹp. Vì vậy Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn sáng suốt mỗi căn hộ tại willton.
Giàn phơi quần áo thông minh cao cấp là sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, tạo cho ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và thẩm mỹ hơn
Công ty SGTech cung cấp giàn phơi quần áo dành cho nhà cao tầng, chung cư, căn hộ với chi phi rẻ nhất, miễn phí thi công khảo sát lắp đặt
SGTECH chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh nhập khẩu từ các nước như : Korea, Singapore, Taiwan, Japan...Với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
SGTECH chuyên cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh ở quận 7 và tất cả các quận huyện ở HCM nói chung, với nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mong được phục vụ khách hàng tốt nhất.
Giàn phơi thông minh gắn tường là sản phẩm vô cùng hữu ích, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, độ bền cao.Mang tới cho bạn có thêm cuộc sống tiện nghi hơn.
Giàn phơi thông minh cho chung cư là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và cần thiết cho mọi căn hộ và nhà phố chật hẹp, tạo cho ngôi nhà thêm thoáng đãng và tiện nghi, thẩm mỹ hơn.
Công ty SGTech chuyên thi công giàn phơi quần áo tại nhà, chăm sóc khách hàng tốt bên cạnh đó cũng có nhiều phần quà hấp dẫn khi dùng sản phẩm của chúng tôi.
Công ty thi công giàn phơi thông minh là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu phát triển, tư vấn thi công các mẫu sản phẩm về giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa hiện đại nhất

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0914.464.123 - 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Mã số thuế: 0314141805

Liên hệ góp ý